Dự Án Đã Triển Khai

Nên sử dụng Cửa chất liệu gì để gắn cửa phòng ngủ / Cửa phòng ngủ tại Quận 7 Quận 12 Q7 Q12

Posted On Tháng Mười Hai 16, 2020 at 4:21 chiều by / No Comments

Để gắn cửa phòng ngủ chúng ta có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa giả gỗ  ( nhựa PVC, nhựa abs, nhựa composite...), nhựa lõi thép, nhôm ...

Mỗi loại có ưu điểm nhược điểm cũng như màu sắc đến mẫu mã độ bền cũng khác nhau. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi với mong muốn đem đến quý khách hàng sản phẩm cửa có độ bền cao, mẫu mã đẹp cũng như giá thành hợp lý để vừa làm đẹp cho ngôi nhà của quý khách cũng như tiết kiệm nhiều chi phí xây dựng.

Dòng sản phẩm cửa nhựa giả gỗ đáp ứng tốt 2 tiêu chí trên với 2 loại phổ biến như sau: Cửa nhựa abs kos của hàn quốc, cửa nhựa composite.

Cửa nhựa abs kos có thiết kế đẹp, màu sắc vân gỗ nổi bật, cùng với độ bền tuyệt vời của nhựa ABS luôn đem đến những sản phẩm đẹp chắc chắn đến quý khách. Sản phẩm có xuất xứ từ hàn quốc.

Cửa nhựa composite có độ cứng hơn cửa nhựa abs bởi sản phẩm được sản xuất từ nhựa và bột gỗ. Cửa nhựa composite đa dạng màu sắc mẫu mã luôn đáp ứng được những yêu cầu cao từ nội thất hiện nay.

Với chi phi hoàn thiện rẻ thì đây là 2 chất liệu sử dụng gắn cửa phòng ngủ tuyệt vời, đảm bảo được yêu cầu về độ bền, mẫu đẹp, giá thành rẻ.

Để liên hệ đặt hàng vui lòng gọi: 0947771357 Zalo/ 0967771357 / 0824671234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ