Dự Án Đã Triển Khai

Mẫu cửa nhựa giả gỗ đẹp dành cho nhà phố bình dân/ hoàn thiện cửa nhựa ABS KOS tại Q7

Posted On Tháng Mười 15, 2020 at 3:02 chiều by / No Comments

Với chi phí khoảng 4.000.000 đổ lại, bạn có muốn lựa chọn và sử dụng sản phẩm cửa đạt các tiêu chí: thẩm mỹ, độ bền, giá thành, khả năng sửa chữa dễ dàng?

Bài viết này với mong muốn giới thiệu đến quý khách dòng cửa nhựa giá dưới 4 triệu mà đáp ứng tốt các yêu cầu trên như: Cửa nhựa ABS KOS, Cửa nhựa Composite.

Trong đó Cửa nhựa ABS KOS có đặc điểm riêng, cũng như cửa Composite có đặc điểm riêng. Trong bài này chúng tôi xin viết về cửa nhựa ABS KOS chính hãng, bài sau sẽ có so sánh chi tiết với cửa nhựa composite.

Cấu tạo cửa nhựa Hàn Quốc KOS như sau:bề mặt cửa là 2 tấm nhựa ABS chịu nhiệt cao, dẻo dai hạn chế va đập mạnh. lõi trong cánh được định hình và cố đinh bởi khung nhựa, có tác dụng ngắn nước ngấm cánh, tiếp theo lớp gỗ LVL xếp lớp chống cong vênh cánh, giấy tổ ong lót trong cùng có tác dụng giảm âm, giảm thoát hơi lạnh, giúp tiết kiệm điện năng sử dụng.

Cửa nhựa ABS KOS có nhiều mẫu và màu sắc lựa chọn, giúp quý khách luôn tìm được mẫu ưng ý nhất cho nhu cầu lắp đặt cửa của ngôi nhà mình,

Với chi phí rẻ, chỉ chưa đến 4 triệu hoàn thiện, có thể nói cửa nhựa ABS KOS là 1 lựa chọn quá tốt để lắp đặt và sử dụng lâu dài.

Phân biệt cửa nhựa ABS KOS chính hãng như sau: sản phẩm xuất xưởng được phủ lớp keo có in logo KOS, trên cánh được dán thêm Logo chính hãng kèm tem kiểm tra sản phẩm bằng tin nhắn.

Với giá không chênh lệch nhau nhiều, thì chúng ta không có lý do gì để từ chối dòng sản phẩm chính hãng này, với dộ bền từ sản phẩm và uy tín từ thương hiệu.

Để liên hệ và đặt hàng vui lòng gọi: 0947771357 Zalo / 0967771357 / 0824671234 

https://facebook.com/cuadepchatluong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ