Dự Án Đã Triển Khai

Giá cửa gỗ công nghiệp tại Q2 quận 2 giữa tâm điểm của mùa dịch Corona

Posted On Tháng Ba 26, 2020 at 3:03 chiều by / No Comments

Dịch bệnh do virus Corona không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân mà còn ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh sản xuất của không ít cơ sở. Với 1 số mặt hàng tăng giá vừa qua như khẩu trang, các đồ dùng vệ sinh khử khuẩn...

Cửa Đẹp Chất Lượng luôn hướng đến lợi ích của khách hàng không vì lợi ích cá nhân mà tăng giá các sản phẩm Cửa phòng ngủ, cửa wc toilet. Để hỗ trợ khách hàng mùa dịch bớt được 1 phần gánh nặng chi phí. Cửa đẹp chất lượng miễn phí vận chuyển trong nội thành phố cho đơn hàng trên 4 bộ, ngoài ra mỗi 1 bộ cửa hoàn thiện còn được tặng 1 cục hít chặn cửa. Tuy phần hỗ trợ không nhiều nhưng với những gì chúng tôi làm hi vọng sẽ giúp quý khách giảm bớt được 1 phần chi phí khi xây dựng.

Cửa Đẹp Chất Lượng chuyên cung cấp và lắp đặt cấc sản phẩm cửa phòng ngủ, cửa phòng tắm, cửa wc toilet, cửa văn phòng, nhà nghỉ khách sạn... với các chất liệu như: nhựa ABS thương hiệu KOS của Hàn Quốc, Cửa nhựa PVC ghép thanh hoặc đúc liền của Đài Loan, gỗ công nghiệp như: HDF, MDF, thép chống cháy...

Để thuận tiện trong dự toán trước khi xây nhà, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách giá cửa gỗ công nghiệp với các mức ưu đãi như sau:

Hoàn thiện trọn bộ bao gồm lắp đặt và khóa ổ nắm tròn 2.250.000/ bộ 900*2180 đối với HDF sơn;  2.700.000/ bộ 900*2180 đối với HDF Veneer, Ngoài ra chúng tôi còn miễn phí vận chuyển trong nội thành phố với đơn hàng trên 4 bộ, số lượng cục hít chặn cửa được tặng tính theo số lượng bộ cửa trên đơn hàng.

Đối với các sản phẩm MDF sẽ được tính theo mét vuông hoàn thiện và phụ kiện đi kèm.

Ngoài ra Quý khách có thể tự lắp đặt và tự mua phụ kiện theo ý thích.

Để biết thêm nhiều chi tiết Quý khách có thẻ liên hệ: 094.777.1357 hoặc 08.2467.1234 để gặp nhân viên tư vấn và báo giá.

Hoặc ghé trực tiếp tại địa chỉ 1045 Nguyễn Duy Trinh, P Long Trường, Q9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button