Dự Án Đã Triển Khai

cua phong ngu go cong nghiep tai Pham Van Dong, Thu Duc

Posted On Tháng Một 2, 2020 at 11:36 sáng by / 1 Comment

Cửa phòng ngủ có thể sử dụng chất liệu Nhựa hoặc gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Mỗi loại có ưu điểm cũng như nhước điểm và giá thành cũng khác nhau. Bài viết này xin đưa ra ưu nhược điểm của mỗi loại để quý khách có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

  • Cửa gỗ công nghiệp: có ưu điểm như thời gian sản xuất nhanh, giá thành rẻ, nhiều mẫu đẹp với nhiều lớp phủ bề mặt khác nhau như phun sơn hoặc phủ Veneer vân gỗ hoặc phủ Melamine/ Laminate. 

Với kết cấu chung của các dòng cửa gỗ công nghiệp như sau: Lõi xương cánh được làm từ gỗ tự nhiên được xử lý kĩ sau đó mới định hình lên xương của cánh, giúp chống cong vênh co ngót cánh, ngoài ra còn được phủ lớp giấy tổ ong giúp cho sản phẩm có thể sử dụng tốt với máy lạnh hạn chế thoát nhiệt ra ngoài.

Tuy nhiên sản phẩm cũng có nhược điểm như không chống được nước và mối mọt ( khu vực có mối cần được xử lý mối triệt để để tránh bị ăn mòn khung bao và cánh cửa).

  • Cửa Nhựa giả gỗ: Với nhiều ưu điểm và chất liệu nhựa cùng với mẫu mã và màu sắc phong phú hiện nay thì Cửa nhựa giả gỗ là 1 lựa chọn tốt. Sản phẩm có giá thành tầm trung cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm cửa gỗ công nghiệp.
  • Cửa gỗ tự nhiên: Cửa gỗ tự nhiên có độ bền lâu năm tuy nhiên với việc khan hiếm gỗ như hiện nay thì giá thành cửa gỗ tự nhiên rất cao khiến cho chi phí xây dựng bị đội lên đáng kể, ngoài ra cửa gỗ tự nhiên còn có nhược điểm có khả năng bị cong vênh co ngót nếu như không được xử lý kĩ càng.

Để tham khảo và đặt hàng: Quý khách có thể xem mẫu trực tiếp tại cửa hàng 1045 Nguyễn Duy Trinh, p Long Trường, Q9. 

Hoặc liên hệ nhân viên để được khảo sát và tư vấn tận nơi.

Hiện nay Quý khách có thể thuận tiện hơn trong việc đặt hàng sản phẩm bằng cách tham khảo trên website và chốt đơn hàng với nhân viên qua Zalo/ Viber. Sau khi thống nhất chất liệu, màu sắc, mẫu mã, nhân viên sẽ lên đơn hàng đóng mộc gửi qua quý khách để chốt đặt cọc và tiến hành sản xuất. Thời gian giao hàng từ 7-15 ngày tùy loại cửa mà quý khách lựa chọn.

Enter your text here...

One thought on “cua phong ngu go cong nghiep tai Pham Van Dong, Thu Duc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ