Dự Án Đã Triển Khai

Cua go cong nghiep Vo Van Ngan, Thu Duc TD

Posted On Tháng Một 2, 2020 at 10:44 sáng by / No Comments

Cửa gỗ công nghiệp không chỉ có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên mà còn có tính thẩm mỹ cao, chất lượng tốt, có thể sử dụng lâu năm. Thông dụng nhất hiện nay vẫn là các dòng cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer, phủ sơn hoặc Phủ Melamine.

Cửa gỗ công nghiệp phủ Veneer hoặc phủ sơn: Có 2 loại ván công nghiệp có thể sản xuất với 2 lớp phủ trên là HDF và MDF

  • Cửa gỗ HDF: Là dòng sản phẩm có khả năng kháng ẩm tốt bơi độ nén của ván sản phẩm cao trong qua trình xử lý, Ván gỗ công nghiệp HDF được phủ lớp Veneer vân gỗ hoặc phun sơn thẩm mỹ với bề mặt vân giả gỗ.
  • Cửa gỗ MDF: Là dòng sản phẩm được nén xử lý thấp hơn HDF, tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng trong ngành cửa hoặc  ngành nội thất àm ván MDF sẽ có thêm phụ gia để chống ẩm tốt hơn như lõi xanh hoặc lõi nâu ( siêu chống ẩm).

Cửa gỗ công nghiệp phủ Melamine: đây là dòng cửa gỗ công nghiệp cao cấp với bề mặt được phủ lớp Melamine vân gỗ sang trọng vốn được sử dụng trong nội thất hiện đại. Với lõi MDF chống ẩm hoặc Siêu chống ẩm... mà quý khách có thể linh động tùy chọn theo nhu cầu của mình.

Ngoài các sản phẩm Cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp thì Hưng Thịnh Door còn có các dòng sản phẩm cửa gỗ chống cháy, cửa nhựa giả gỗ... Quý khách có thể tham khảo thêm tại Mục sản phẩm.

Quý khách hàng sinh sống tại đường Võ Văn Ngân, Thủ Đức hoặc đường Kha Vạn Cân có thể ghé xem mẫu trực tiếp tại Cửa hàng  1045 Nguyễn Duy Trinh, P Long Trường, Q9.

Để tham khảo và đặt hàng, tiết kiệm thời gian quý khách có thể xem sản phẩm trên web và liên hệ hotline 0947771357 để gặp nhân viên tư vấn kĩ thuật về chất liệu cũng như về hoàn thiện tường xây sẵn. Quý khách có thể ghé qua Cửa hàng 1 lần nữa để xem qua chất liệu và tiến hành đặt cọc trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Ngoài sản phẩm cửa phòng ngủ và cửa phòng wc vệ sinh, Hungthinhdoor còn kiêm luôn mảng nội thất tủ bếp, nội thất phòng ngủ. Quý khách có thể ghé xem nội thất tại 2 cửa hàng địa chỉ: 762 Phạm Văn Thuận, P Tam Hiệp Biên Hòa, Đồng Nai hoặc 167 Lý Thường Kiệt, P10, Q Tân Bình để gặp nhân viên trực tiếp tại cửa hàng tư vấn chất liệu và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ