Dự Án Đã Triển Khai

Cửa phòng ngủ nhựa cao cấp vân gỗ Quận 9 Q9

Posted On Tháng Năm 21, 2020 at 4:56 chiều by / No Comments

Ngày nay việc nghiên cứu và ứng dụng các loại nhựa trong cuộc sống ngày càng phổ biến bởi Nhựa có nhiều ưu điểm như: Sản xuất nhanh, độ bền vượt trội, ứng dụng rông rãi trong hầu hết phương diện cuộc sống quanh chúng ta.

Cửa nhựa vân gỗ là 1 phần ứng dụng trong ngành công nghiệp nhựa. Cho đến thời điểm hiện tại việc sử dụng nhựa trong thiết kế nội thất đang trở thành 1 xu thế mới thay thế dần gỗ tự nhiên vốn ngày càng khan hiếm khiến cho giá thành trở nên đắt đỏ.

Cửa nhựa ABS là 1 trong những sản phẩm cửa nhựa được sản xuất và sử dụng rộng rãi hiện nay, vốn được sản xuất từ nhựa ABS (Acrylonitrile Butadiene Styrene) không độc hại, có độ bền cao, dẻo dai chịu va đập tốt.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc vân gỗ được chúng tôi cung cấp ra thị trường là hàng chính hãng KOS chuẩn đẹp từ màu sắc đến họa tiết. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Cửa nhựa vân gõ hàn quốc có thể gắn được ở nhiều vị trí như: cửa phòng ngủ, cửa wc, văn phòng, phòng học, phòng hop... nhờ khả năng chống nước chống mối mọt cực kì tốt của vật liệu nhựa ABS.

2 mẫu cửa nhựa abs hàn quốc vân gỗ đẹp khi lắp cửa phòng ngủ và phòng tắm

Báo giả cửa nhựa vân gỗ hàn quốc?

Với giá chỉ từ 2.750.000/ bộ ( Cánh cửa, khung bao, bản lề) kích thước 900*2200, Sản phẩm cửa nhựa vân gỗ có thể kết hợp với nhiều phụ kiện khác như mắt thần, ống nhòm, khóa tay gạt, khóa ổ tròn... Ngoài sản phẩm Cửa công ty còn cung cấp các phụ kiện để quý khách có thể lựa chọn thêm để lắp đặt như: khóa ổ tròn, khóa tròn gạt, khóa gạt vuông, mắt thần, tay đẩy hơi...Nếu quý khách cần lắp đặt trọn gói vui lòng liên hệ: 0947771357 Zalo / 0824671234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ