Dự Án Đã Triển Khai

Cửa phòng ngủ giá rẻ, mẫu cửa gỗ công nghiệp đẹp Biên Hòa Dĩ an Thuận An Lái Thiêu TD1 Q9 Q2 Q1

Posted On Tháng Bảy 9, 2020 at 4:17 chiều by / No Comments

Cửa phòng ngủ không chỉ quan trọng về phòng thủy đẹp mà còn phải đẹp về chất liệu và kiểu mẫu. Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ có chất như gỗ tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn nhiều bởi ván công nghiệp được tận dụng từ vụn gỗ trong quá trình khai thác gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ công nghiệp có thể sự dụng ván công nghiệp HDF và ván công nghiệp MDF để ứng dụng. Về bản chất thì ván công nghiệp HDF và ván công nghiệp MDF giống nhau. Khác nhau ở độ dày ván, độ nén vật liệu, HDF mỏng 3ly còn MDF mỏng 6ly. Bề mặt ván HDF được dập pano nổi khối, còn MDF thì chỉ làm được mẫu phẳng và chạy sọc chỉ.

Với việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp gắn cửa phòng ngủ thì việc kết hợp thêm dòng cửa nhựa đài loan giá rẻ thì vô cũng hợp lý bởi: Cửa nhựa đài loan giá rẻ, mẫu đẹp, độ bền cao, là 1 sự kết hợp hoàn hảo với cửa gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí cũng như làm đẹp cho tổng thể căn nhà, thay thế cửa nhôm ít mẫu theo lối mòn nhôm kính đơn giản.

Nói về cửa nhựa đài loan thì đây là dòng cửa nhựa giá rẻ, chất liệu được sản xuất từ nhựa PVC giá rẻ. Có thể sản xuất nhanh chóng cũng như khả năng chống nước chống mối mọt nên có độ bền rất cao.

Sản phẩm cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp và cửa nhựa wc đài loan được sản xuất theo kích thước thực tế tại công trình.

Để tham khảo sản phầm vui lòng liên hệ: 094.777.1357 (Zalo)/ 096.777.1357

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ