Dự Án Đã Triển Khai

Cửa phòng ngủ giá rẻ/ cửa gỗ giá rẻ tại Q7 Quận 7 HCM

Posted On Tháng Mười 8, 2020 at 10:13 sáng by / No Comments

Cửa gỗ công nghiệp không chỉ rẻ, bền đẹp mà còn có chất lượng cao, được sử dụng nhiều tại các dự án chung cư hiện nay tại Q7 như Nam Long, Happy Valley, Scenic Valley, Green Valley... đặc biệt với màu trắng, tạo cảm giác không gian trong nhà trở nên thoáng hơn so với các dòng cửa vân gỗ tối.

cua-phong-ngu-hdf-son-trang

cua-phong-ngu-hdf-son-trang

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp HDF sơn trắng như sau: khung bao bằng gỗ thông nhập khẩu, được xử lý sấy khô, chống mối mọt, khung xương cánh được làm từ gỗ thông giúp định hình cánh, bề mặt ép cứng 2 tấm gỗ công nghiệp HDF. Sau cùng là sơn trắng toàn bộ trước khi xuất xưởng cho khách hàng.

Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn giá rẻ chỉ 2.300.000/ trọn bộ 900*2180 ở HCM. Miễn phí vận chuyển đơn hàng >4 bộ cửa trở lên. 

Cua-go-cong-nghiep-hdf-mau-6o

Cua-go-cong-nghiep-hdf-mau-6o

Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ được sử dụng để gắn cửa phòng ngủ sẽ rất bền đẹp, tuy nhiên nếu sử dụng để gắn cho cửa phòng wc thì lại không có độ bền cao do khả năng chống ẩm, chống nước kém của cửa gỗ công nghiệp. Vì vậy cửa gỗ công nghiệp phù hợp với các vị trí gắn cửa như: cửa phòng ngủ, cửa phòng kho, phòng học, phòng họp...

Để liên hệ và đặt hàng vui lòng liên hệ: 0947771357 Zalo / 0967771357 / 0824671234

Fanpage https://facebook.com/cuadepchatluong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ