Dự Án Đã Triển Khai

Cửa nhựa vân giả gỗ cao cấp/ Bàn giao cửa nhựa abs kos chính hãng tại NTĐ Quận 2 Q2

Posted On Tháng Tám 27, 2020 at 12:04 chiều by / No Comments

Khi lựa chọn chất liệu để làm cửa thông phòng cho phòng ngủ, wc (phòng tắm) thì bạn thường nghĩ đến chất liệu nào? gỗ tự nhiên, nhựa lõi thép, nhôm kính...? Có thể là dòng cửa nhựa giá rẻ với mẫu mã đơn giản, kích thước sẵn có đưa về cho thợ xây chèn hồ bao quanh?

Nếu lựa chọn các chất liệu trên thì ưu điểm, và nhược đều đều có đủ như sau:

  • Gỗ tự nhiên: giá thành cao, sản xuất lâu, có khả năng bị cong vênh co ngót sau thời gian dài sử dụng.
  • Nhựa lõi thép, nhôm kính: Mẫu mã đơn giản chủ yếu là kính cường lực,  sử dụng lâu dài có khả năng bị sệ bản lề do độ nặng của kính cường lực gây ra.
  • Nhựa giá rẻ: Chất liệu mỏng, mẫu mã và màu sác quá đơn giản đơn điệu, thẩm mỹ không cao, độ cứng cáp cũng như chắc chắn không có, chỉ được lừa chọn 1 kích thước có sẵn, không linh động trong việc lựa chọn thông số phong thủy phù hợp.

Hiện nay trên thị trường đã có thêm lựa chọn các dòng cửa nhựa cao cấp, với các chất liệu nhựa an toàn như: nhựa PVC, nhựa ABS, Nhựa Composite...

Trong khuôn khỏ bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách chất liệu nhựa ABS vân gỗ chính hãng của Hàn Quốc. Vì sao chúng ta nên sử dụng cửa nhựa ABS vân gỗ chính hãng? Bởi cửa nhựa ABS có nhiều ưu điểm như:

  • Khả năng chống cong vênh co ngót.
  • Chống nước, chống mối mọt 100%, chống ẩm mốc, mối mọt.
  • Giữ nhiệt phòng máy lạnh tốt.
  • Sản xuất nhanh, giá thành rẻ , cạnh tranh trực tiếp tốt với gỗ tự nhiên.

Sản phẩm cửa nhựa ABS vân gỗ Hàn Quốc chính hãng được lắp đặt và bàn giao cho chủ nhà tại KDC Centana Trường Lưu, Q9, HCM. Chủ nhà hoàn toàn hài lòng về chất lượng, mầu và mẫu hiện đại, cũng như hoàn toàn yên tâm về thương hiệu KOS chính hãng.

Cửa nhựa abs kos.113-u6405 được thi công trọn gói vói giá chỉ 3.850.000/ bộ 900*2200 ( Cánh cửa, khung bao, nẹp chỉ 2 mặt, bản lề, công lắp đặt tại HCM, khóa tròn gạt Jeely chính hãng).

Để liên hệ đặt hàng vui lòng liên hệ: 094.777.1357 (Zalo) / 096.777.1357/ 08.2467.1234

Fanpage: https://facebook.com/cuadepchatluong


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ