Câu Hỏi Thường Gặp

Cửa nhựa composite có độ bền bao lâu? vì sao nên sử dụng cửa nhựa giá gỗ composite? tại Trảng Dài Hố Nai Trảng Bom

Posted On Tháng Hai 20, 2020 at 4:17 chiều by / No Comments

Để trả lời câu hỏi ' Cửa nhựa Composite có độ bền bao lâu " thì trước hết chúng ta cần xem cửa nhựa giả gỗ composite có cấu tạo như thế nào? Cách sử dụng như thế nào để có thời gian sử dụng lâu và bền nhất:

Cửa nhựa giả gỗ Composite được cấu tạo từ nhựa và bột gỗ xay mịn, sau khi được trộn nóng ở nhiệt độ cao, và để nguội ván thành phẩm sẽ có độ cứng của gỗ và khả năng chống cong vênh co ngót của nhựa. Sản phẩm Cửa nhựa composite có khả năng chịu được lực va đập mạnh, cũng như khả năng chống mối mọt, chống nước cực kì tốt nên sản phảm có thể sử dụng trong điều kiện bình thường như gắn ở các vị trí thoáng mát có độ bền rất lâu dài mà không sợ bị hỏng.

Việc sử dụng cửa nhựa giả gỗ cũng không phải khó khăn và phức tạp, cửa nhựa giả gỗ tránh những vị trí có nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp, ngoài ra với chức năng đóng mở bình thường thì hoàn toàn cho thời gian sử dụng rất lâu dài, không nên đóng cửa quá mạnh, hoặc xô đẩy ngã vào cửa khi đang đóng sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận liên kết như: khóa, bản lề, khung bao.

Như vậy Cửa nhựa giả gỗ composite có độ bền cao, có khả năng sử dụng lâu dài mà không sợ mau xuống cấp hư hỏng, ngoài ra với chính sách bảo hành lâu dài cửa công ty thì Quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Để tham khảo sản phẩm cửa nhựa giả gỗ composite tại khu vực Trảng Dài Trảng Bom Hố Nai thuộc tỉnh Đồng Nai, Quý khách có thể gọi đến hotline số 0947771357 bằng cách alo trực tiếp hoặc gửi tin nhắn Zalo, sẽ có nhân viên tư vấn tận nơi.

Việc đặt hàng có thể chuyển khoản hoặc đặt cọc trực tiếp tại cửa hàng 1045 Nguyễn Duy Trinh, p Long Trường, Q9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ