Dự Án Đã Triển Khai

Có nên dùng gỗ công nghiệp gắn cửa phòng ngủ không? báo giá cửa mẫu gỗ công nghiệp đơn giản đẹp

Posted On Tháng Năm 18, 2020 at 3:54 chiều by / No Comments

Bản chât của gỗ công nghiệp chính là ván gỗ ép từ gỗ tự nhiên dư thừa sau sản xuất và khai thác gỗ. Tùy độ nén khác nhau mà có nhiều ván gỗ sản phẩm khác nhau, được ứng dụng nhiều trong nội thất như ván gỗ HDF ( có độ nén cao), ván gỗ (MDF có độ nén trung bình). tùy vào bản chất của ván công nghiêp và quá trình sản xuất mà giá thành các loại ván cũng khác nhau. 

Cửa gỗ công nghiệp HDF được ứng dụng từ ván gỗ công nghiệp HDF,được dập pano khối với các mẫu quen thuộc đơn giản nhưng không lỗi thời, bề mặt phủ sơn màu hoặc veneer vân gỗ tự nhiên.

Chính từ ván gỗ công nghiệp nên sản phảm chịu nước kém cũng như độ ẩm cao nếu gắn wc hoặc phòng tắm. Tuy nhiên khi sử dụng cửa gỗ công nghiệp để gắn cho phòng ngủ thì đây là 1 lựa chọn tốt bởi phòng ngủ có độ ẩm thấp, không tiếp xúc với nước nên thời gian sử dụng sẽ lâu dài, không sợ bị hư hỏng, nở vật liệu. Đồng thời giá thành lắp đặt hoàn chỉnh 1 bộ cửa cũng rất rẻ nên đây là 1 lựa chọn tốt để lắp đặt và sử dụng cho phòng ngủ.

Cửa gỗ công nghiệp HDF sơn giá rất rẻ chỉ 1.850.000/bộ 900*2200 bao gồm ( cánh cửa, khung bao, nẹp chỉ 2 mặt). công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói đối với cửa gỗ công nghiệp HDF Sơn. 

Quý kham tham khảo thêm mẫu tại mục CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP 

Ngoài ra công ty còn có nhiều sản phẩm cửa phòng ngủ từ phần khúc bình dân đến cao cấp như: Cửa gỗ công nghiệp HDF Veneer, Cửa gỗ công nghiệp MDF Veneer, Cửa gỗ công nghiệp MDF Melamine, Cửa phòng ngủ nhựa giả gỗ ( cửa nhựa abs kos, cửa nhựa composite)

- 1 Vài nét về dòng cửa phòng ngủ cao cấp: Cửa phòng ngủ cao cấp không hẳn sử dụng gỗ tự nhiên quý hiếm mới toát lên vẻ đẹp bên ngoài của phòng ngủ, mà hiện nay đã có rất nhiều vật liệu để thay thế với giá thành rẻ hơn nhiều như: gỗ công nghiệp MDF Melamine, cửa nhựa abs kos, cửa nhựa composite.

  • Cửa nhựa ABS KOS: là dòng sản phẩm phù hợp cho thiết kế hiện đại với tông màu tinh tế ấn tượng. sản phẩm chính hãng hàn quốc thương hiệu KOS được nhà máy kumo VN sản xuất. Sản phẩm chống nước chống mối mọt 100%.

Giá 1 bộ cửa nhựa abs hàn quốc? Sản phẩm cửa nhựa abs hàn quốc được cung cấp trên thường trường chính hãng với giá 2.750.000/ bộ ( bao gồm: cánh cửa, khung bao, bản lề)

  • Cửa nhựa composite vân gỗ: là dòng sản phẩm xuất xứ đài loan, được sản xuất từ nhựa và bột gỗ. Sản phẩm có nhiều mẫu đa dạng cổ điển, có độ cứng và nặng cao. chống nước và chống mối mọt 100%. Sản phẩm đa dạng, phối hợp được nhiều kích thước, sản xuất nhanh chóng.

Giá 1 bộ cửa nhựa composite? Sản phẩm cửa nhauwj composite vân gỗ được cung cấp trên thị trường với dòng cơ bản phủ da vân gỗ giá 2.750.000 bộ ( bao gồm: Cánh cửa, khung bao, bản lề)

Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói với đầy đủ phụ kiện và công lắp ráp, để tham khảo quý khách vui lòng liên hệ: 094.777.1357 (zalo) /  08.2467.1234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ