Câu Hỏi Thường Gặp

Cách nhận biết cửa nhựa ABS KOS chính hãng tại SG ĐN BD

Posted On Tháng Tư 25, 2020 at 10:03 sáng by / No Comments

Sử dụng hàng chính hãng giúp bạn không chỉ yên tâm về độ bền, xuất xứ mà còn giúp tiết kiệm chi phí bảo hành sửa chữa. Sử dụng hàng chính hãng bạn không còn cảm giác bực mình khi sản phẩm bị lỗi thường xuyên, tốn chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

Cửa nhựa ABS Hàn Quốc KOS được Hưng Thịnh cung cấp và lắp đặt trên thị trường là dòng sản phẩm chính hãng 100%. Lựa chọn cửa Hàn Quốc chính hãng KOS khiến cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn, không phải lo lắng về vấn đề độ bền, bảo hành, cũng như chi phí sửa chữa.

Để phân biệt dòng cửa nhựa ABS Hàn Quốc chính hãng, nay chúng tôi xin đưa ra 1 vài đặc điểm và hình ảnh, quý khách có thể nhận biết ngay xem sản phẩm cửa nhựa abs mà mình lựa chọn có chính hãng hay không. Sau đây là 1 vài lưu ý:

  • Về mặt tổng thể: Sản phẩm cửa nhựa abs chính hãng có màu sắc tưới tắn chi tiết vân gỗ đẹp hài hòa cũng như các đường họa tiết rõ nét, sản phẩm không chính hãng màu sắc dại, đường dập chi tiết không rõ nét như sản phẩm chính hãng.
  • Sản phẩm khi đến tay quý khách hàng sẽ được đóng trong thùng carton in đầy đủ logo về thương hiệu cũng như địa chỉ sản xuất, sản phầm cánh cửa được phủ lớp keo trong có logo thương hiệu KOS rõ nét, keo phủ cánh đàn hồi tốt, ép sát cánh không bị bọng khí dãn cũng như không có thương hiệu được in.
  • Sản phẩm chính hãng sau khi lột keo còn có logo KOS dán trên cánh để phân biệt hoàn toàn với dòng sản phẩm nhái không chính hãng trên thị trường.
  • NGoài ra dòng sản phẩm chính hãng còn có đầy đủ các chủng loại khung bao phù hợp với ô tường của quý khách từ 100 đến 245

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ