Dự Án Đã Triển Khai

Các mẫu cửa phòng ngủ màu trắng đẹp/ cửa phòng ngủ giá rẻ tại q9 biên hòa đn dĩ an q2

Posted On Tháng Bảy 4, 2020 at 2:35 chiều by / No Comments

Cửa màu trắng khiến cho không gian nhà trở nên thanh thoát, không theo lối cũ cổ điển của màu gỗ. Màu trắng được ứng dụng nhiều trong nội thất hiện nay, được các công ty Decor tận dụng triệt để vẻ đơn giản, sang trọng trong thiết kế.

Cửa màu trắng có thể sử dụng nhiều chất liệu để sản xuất như: gỗ công nghiệp, nhựa composite, nhựa abs hàn quốc, nhựa pvc...

  • Mời quý khách xem 2 hình ảnh đại diện khi sử dụng gỗ công nghiệp MDf và gỗ công nghiệp HDF:

Cửa gỗ công nghiệp MDF và cửa gỗ công nghiệp HDF được sản xuất từ ván gỗ công nghiệp, sau khi thành phẩm sẽ tiến hành sơn phủ lên bề mặt.

Hiện giá thành sản phẩm cửa phòng ngủ gỗ công nghiệp có giá hoàn thiện rất rẻ chỉ bằng 1 phần so với gỗ tự nhiên.

  • Mẫu cửa nhựa phòng ngủ composite trắng đẹp:

Cửa nhựa composite được sản xuất từ nhựa và bột gỗ nên sản phẩm có độ cứng chắc của gỗ cũng như khả năng chống nước, chống mối mọt của nhựa. Hiện giá thành hoàn thiện cửa nhựa Composite rất rẻ so với chất lượng và công năng của nó mang lại. Để báo giá tọn bộ vui lòng liên hệ.

  • Mẫu cửa phòng ngủ nhựa abs màu trắng:

Cửa nhựa abs vốn được nhập 100% nguyên vật liệu từ Hàn Quốc nên sản phẩm có độ bền cũng như sự sang trọng của sản phẩm. Cửa nhựa hàn quốc có khả năng chống nước chống mối mọt hoàn toàn nên có thể sử dụng không chỉ là cửa phòng ngủ mà còn sử dụng làm cửa wc, toilet, phòng tắm...

Giá hoàn thiện 1 bộ cửa nhựa abs hiện nay chỉ dao động 2.750.000 đến 4.000.000/ bộ

  • Mẫu Cửa nhựa PVC giá rẻ màu trắng

Cửa nhựa đài loan được sản xuát từ nhựa PVC , bề mặt phủ lớp da vân gỗ, nhựa PVC có đặc tính dẻo dai bền bỉ, không dòn vỡ khi sử dụng lâu dài. Hiện cửa nhựa đài loan được sản xuất theo kích thước thực tế tại công trình, tối đa 900*2150.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 094.777.1357 Zalo/ 096.777.1357/ 08.2467.1234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ