Dự Án Đã Triển Khai

Các loại cửa phòng tắm nhựa giả gỗ bình dân đến cao cấp

Posted On Tháng Năm 18, 2020 at 12:28 chiều by / No Comments

Cửa phòng tắm có thể sử dụng nhiều chất liệu, ưu việt nhất vẫn là nhựa với bề mặt phủ vân gỗ hoặc sơn màu.

Nói đến cửa nhựa chúng ta có thể nghĩ đến các ưu việt của nhựa như: Khả năng chống cong vênh co ngót, chống nước, chống mối mọt, đóng mở êm, nhẹ nhàng.

Hiện nay công ty chúng tôi có các dòng cửa nhựa từ bình dân đến cao cấp để gắn cửa phòng tắm ( wc) như:

Cửa nhựa cao cấp: Cửa nhựa ABS Hàn Quốc và Cửa nhựa Composite.

  • Cửa nhựa Hàn Quốc KOS: Là dòng sản phẩm cao cấp của nhà máy KUMO VN, nguyên liệu 100% nhập từ Hàn Quốc, sản phẩm không chỉ đẹp về thiết kế mà còn tinh tế trong màu sắc. Với cấu tạo nhiều lớp như sau: Lõi giữa đố xương nhựa PVC giúp định hình cánh, gỗ LVL xếp lớp chống cong vênh co ngót cánh, tiếp theo lớp giấy tổ ong giúp cách âm cách nhiệt tốt, ngoài cùng chính là lớp vật liệu abs chịu va đập và chịu nhiệt. Hiện 1 bộ cửa nhựa Hàn Quốc được phân phối chính hãng với giá 2.750.000/ bộ 900*2000 ( bao gồm Cánh cửa + khung bao + bản lề).
  • Cửa nhựa Composite: thuộc dòng sản phẩm cửa nhựa chất lượng cao, được sản xuất từ bột gỗ và nhựa, sản phẩm có độ cứng cao chịu lực va đập lớn, có khả năng cách âm cách nhiệt tốt. Sản phẩm hiện đang được phân phối chính hãng với giá 2.750.000/ bộ 900*2200 ( bao gồm Cánh cửa + khung bao, bản lề)

Cửa nhựa bình dân: Cửa nhựa PVC ghép thanh và Cửa nhựa PVC đúc

Cửa nhựa PVC ghép thanh: Được sản xuất từ nhựa PVC phủ da vân gỗ, hình thành từ các đố nhựa nên sản phẩm có mẫu đa dạng, nhiều màu lựa chọn phù hợp đa dạng công trình. Sản phẩm có khả năng chống nước, chống mối mọt cực tốt, cạnh tranh trực tiếp với các dòng cửa nhôm vốn nghèo nàn về mẫu mã và màu sắc. Với độ bền lên đến  15 năm thì đây là sản phẩm rất đáng để cân nhắc lắp cửa phòng tắm với giá thành cực rẻ chỉ 1.560.000/  bộ 800*2050 bao gồm ( cánh cửa+ khung bao, bản lề)

Cửa nhựa PVC Đúc: cũng thuộc dòng cửa nhựa giá rẻ với lõi xương kết cấu như xương cá tạo các khoảng rỗng, bề mặt được đúc nguyên tấm sần giả gỗ, dòng sản phẩm này hướng đến khách hàng thích mẫu cổ điển và bền chắc, giá rẻ. Sản phầm được cung cấp với giá cạnh tranh chỉ 1.760.000 kích thước 800*2050 ( bao gồm: cánh cửa, khung bao, bản lề).

Công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói với giá ưu đãi cho từng loại, để tham khảo quý khách vui lòng liên hệ : 094.777.1357 (Zalo)/ 08.2467.1234

Ngoài các sản phẩm cửa nhựa giả gỗ lắp đặt cho wc, phòng tắm. công ty chúng tôi còn cung cấp các mẫu cửa nhựa giả gỗ sử dụng làm phòng ngủ. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tại mục CỬA NHỰA GIẢ GỖ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ